Thiết kế nội thất Biệt thự Võng Thị - Hà Nội

Thiết kế nội thất Biệt thự Võng Thị - Hà Nội

Thông tin dự án

Anh Phong

Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội

530m2

2020

Nhà phố loại hình nhà ở liền kế và tập trung phổ biến ở thành thị. Nhà phố được xây dựng ngay tại các trục đường, khu thương mại – dịch vụ đã được quy hoạch, nơi dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi và kinh tế phát triển.

Anh Phong chủ sở hữu nhà phố tại Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội - nơi được ví von như viên kim cương của thủ đô với tổng diện tích 530m2 yêu cẩu thiết kế không gian tích hợp đa chức năng để mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng và giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Có rất nhiều phong cách thiết kế đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư nhưng kiến trúc sư 3T Group đã lựa chọn phong cách đương đại để thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Bởi phong cách đương đại cân bằng giữa các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc, nghệ thuật và những gam màu táo bạo, tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi đồng thời còn thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Vật liệu nội thất chính được sử dụng là đá tự nhiên, gỗ tự nhiên óc chó, gỗ công nghiệp phủ Laminate, Acrylic, gỗ nhựa Picomat phủ Laminate…