Thiết kế nội thất Chung cư Gateway Vũng Tàu

Thiết kế nội thất Chung cư Gateway Vũng Tàu

Thông tin dự án

Anh Mạnh

Khu đô thị Gateway, Vũng Tàu

180 m2

2020

Tọa lạc trên trục đường Quốc lộ 3/2 tại thành phố biển Vũng Tàu, chung cư Gateway Vũng Tàu chỉ mất 10 phút di chuyển đến trung tâm thành phố và các danh lam thắng cảnh, khu du lịch sinh thái, nhà hàng ẩm thực nổi tiếng và các bãi biển thơ mộng.

Ấp ủ thực hiện căn nhà mơ ước từ rất lâu, Mr Mạnh đã mất một khoảng thời gian nghiên cứu và lựa chọn kiểu thiết kế cũng như đơn vị thiết kế uy tín để thực hiện căn nhà hoàn hảo của mình. Và sau một thời gian tìm hiểu, Mr Mạnh đã quyết định lựa chọn phong cách tân cổ điển cho căn nhà và tin tưởng hợp tác với 3T Group làm đơn vị thiết kế.

Nội thất tân cổ điển được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh xảo trong từng chi tiết thiết kế, hoa văn, làm tôn lên được vẻ đẹp riêng của không gian trong căn hộ. Để thích nghi với cuộc sống đơn giản, không gian sống hạn chế, phong cách tân cổ điển đã được lược giản hóa.

Để tạo nên nét tân cổ điển trong nhà, các kiến trúc sư đã chọn lọc và giữ lại những gì tinh túy nhất của cổ điển để kết hợp với nếp sống hiện đại. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại xen lẫn tân cổ điển đã mang lại sự thoải mái và bình yên nhất trong chính căn nhà.