Thiết kế kiến trúc Quán cafe hồ Thạch Bàn - Long Biên Hà Nội

Thiết kế kiến trúc Quán cafe hồ Thạch Bàn - Long Biên Hà Nội

Thông tin dự án

Trường Hải Thaco Group

Long Biên - Hà Nội

1.000 m2

Mô hình kinh doanh quán cafe ngày một phát triển, số lượng các quán cafe ngày một nhiều – đặc biệt là ở các thành phố lớn. Sự cạnh tranh đó đòi hỏi người kinh doanh phải chú trọng đầu tư mọi mặt – từ chất lượng đồ uống, cách bài trí không gian, và đặc biệt là kiến trúc tổng thể cho không gian quán của mình.

Việc thiết kế kiến trúc quán là yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng phong cách của quán. Một  kiến trúc quán café ấn tượng sẽ là điểm đến thường xuyên của các khách hàng. Dự án thiết kế kiến trúc quán café Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội được các kiến trúc sư 3T Group thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Công viên cà phê gồm có các khu dịch vụ 1 – 2 -3 được kết nối với nhau, nhưng mỗi khu đều có đầy đủ chức năng phục vụ riêng biệt.

Công trình được ốp gạch, tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống đèn thả rực rỡ, kết hợp vật liệu vách kính, cây xanh, trở thành điểm nhấn thu hút hướng nhìn của khách từ đường chính vào công viên vào buổi tối. Quán café Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội chắc chắn sẽ là điểm đến của các khách hàng yêu thích sự lãng mạn, không gian thoáng mát.