Thiết kế kiến trúc Khu nghỉ dưỡng Bán Đảo Ngọc - Tuy Hòa, Phú Yên

Thiết kế kiến trúc Khu nghỉ dưỡng Bán Đảo Ngọc - Tuy Hòa, Phú Yên

Thông tin dự án

Công ty CP Du lịch Đảo Ngọc

TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

28.195 m2

150 phòng khách sạn , 21 căn biệt thự, 8 căn biệt thự VIP

2019

Vùng đất du lịch Tuy Hòa trực thuộc tỉnh Phú Yên, nơi sở hữu những điểm đến đẹp quên lối về mà những ai đam mê du lịch các vùng đất Việt Nam khó lòng mà bỏ qua được.

Nằm trên dải đất ven biển miền Trung, giữa 2 thành phố du lịch biển nổi tiếng là Đà Nẵng và Nha Trang, cùng với sự phát triển của ngành du lịch, với rất nhiều tiềm năng về cảnh quan và văn hóa, thành phố biển này đã trở thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng mới của miền trung. Đảo Ngọc Resort được đánh giá là nơi níu chân du khách khi đến với Phú Yên.

Nằm trên trục đường “nghỉ dưỡng” ven biển của TP Tuy Hòa, Đảo Ngọc Resort  được các kiến trúc sư 3T Group thiết kế lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng, quang cảnh xanh tươi mát.

Với quy mô 250 phòng khối khách sạn, 28 căn biệt thự và 8 căn biệt thự VIP sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ tiện ích có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế.

Với mảng xanh chiếm hơn 50% diện tích của toàn bộ dự án, cùng thiết kế kiến trúc độc đáo và hòa hợp với thiên nhiên, Đảo Ngọc Resort thực sự là “Hòn Ngọc trong lòng phố biển”.