Thiết kế kiến trúc Khách sạn Biển Mây - Sa Pa, Lào Cai

Thiết kế kiến trúc Khách sạn Biển Mây - Sa Pa, Lào Cai

Thông tin dự án

Tổng Công ty Apatit Việt Nam.

Thị trấn Sapa – Lào Cai

6000 m2

Lợi thế về vị trí địa lý , dịch vụ chu đáo , kiến trúc xây dựng khoa học và đẹp mắt. Đó là ba yếu ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của khách sạn. Một thiết kế khách sạn sang trọng và đẹp mắt với kiến trúc độc đáo và lạ mắt sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng những du khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Khách Sạn Biển Mây SaPa nằm trên mỏm đồi mâm xôi ở trung tâm thị trấn SaPa . Từ đây quý khách có thể nhìn toàn bộ khoang cảnh thung lũng Mường Hoa và dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ nơi có đỉnh Fansipang - nóc nhà Đông Dương . Du khách chỉ mất vài phút đi bộ là đã có thể đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng : Nhà Thờ Đá , Núi Hàm Rồng  , Chợ SaPa , ....

Các kiến trúc sư 3T Group đã thiết kế kiến trúc tổng quan khách sạn Biển Mây SaPa với một quần thể các khuôn viên được thiết kế hài hòa , các khu biệt thự , các khu vườn cây xanh tốt tạo một cảm giác như được hòa mình với thiên nhiên cho mỗi du khách khi đặt chân tới đây.

Với vị trí đắc địa, thuận lợi để tiếp cận, lối thiết kế kiến trúc độc đáo, khách sạn Biển Mây sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho những du khách vào kỳ nghỉ cuối tuần, những tuần trăng mật và những chuyến píc níc đầy ngoạn mục khi đặt chân tới mảnh đất SaPa " Thành phố sương mù "