Thiết kế & thi công nột thất Trung tâm thương mại Như Quỳnh Plaza - Văn Lâm, Hưng Yên

Thiết kế & thi công nột thất Trung tâm thương mại Như Quỳnh Plaza - Văn Lâm, Hưng Yên

Thông tin dự án

Văn Lâm - Hưng Yên

2020

Trung tâm thương mại Như Quỳnh là một tổ hợp kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ giao thương: khu vui chơi giải trí, cửa hàng, siêu thị, showroom bán hàng, hội trường, rạp chiếu phim, phòng tập Gym,văn phòng làm việc… Ngoài 6 tầng Trung tâm thương mại bên dưới còn có một khối văn phòng nằm ở tầng 7 và 5 tầng khách sạn sang trọng , hiện đại.

Kiến trúc sư 3T Group đã thiết kế toàn bộ nội thất của trung tâm thương mại cũng như khối văn phòng khách sạn Như Quỳnh theo một phong cách hiện đại, trẻ trung. Với các phân khu chức năng hợp lý vừa tạo được không gian rộng rãi cho các gian hàng kinh doanh vừa đảm bảo thuận tiện trong giao thông.

Với điểm nhấn là hệ thống lưới trần thạch cao mắt cáo và chiếc cột hình lốc xoáy đâm thẳng từ tầng hầm lên đến trần tầng 1, nối liền với hệ trần tạo nên một ấn tượng mạnh về tạo hình. Vị trí gầm thang cuốn cũng được trang trí bởi các vách CNC hoa văn đầy tính nghệ thuật kết hợp với những khoảng xanh và ghế nghỉ chân cho du khách.

Tầng 3: Siêu thị điện máy Trần Anh và các gian hàng điện máy khác ..

Tầng 4: Không gian dành cho các khu mua sắm, cafe, trà ..

Tầng 5 : Không gian nhà hàng

Tầng 6: Bao gồm Spa, Gym, Aerobic , mỹ phẩm. Một không gian trẻ trung , năng động.