Thiết kế quy hoạch Trung tâm thương mại - Dịch vụ Quốc Oai

Thiết kế quy hoạch Trung tâm thương mại - Dịch vụ Quốc Oai

Thông tin dự án

Công ty CP Tài chính và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Quốc Oai, Hà Nội

46.440m2

Khu trung tâm thương mại, khu khách sạn nghỉ dưỡng

Đang hoàn thiện hồ sơ xin phép dự án

Tổng quan kiến trúc trung tâm thương mại – dịch vụ quốc oai là dự án quy hoạch cấp II, có quy mô dự kiến tổng diện tích khu đất 46.440m2, trong đó là sự kết hợp của hai công trình hạng mục: khu trung tâm thương mại 10 tầng với diện tích sản 39.680m2 và khu khách sạn nghỉ dưỡng 3 tầng với diện tích sàn 6.850m2.

Dự án là loại hình kinh doanh kết hợp của khu dịch vụ thương mại và khách sạn nghỉ dưỡng. Chính vì thế, chủ đầu tư yêu cầu kiến trúc sư 3T Group thiết kế theo phong cách hiện tại, tích hợp được các tính năng các khu vực mua sắm, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đặc biệt là phải thân thiện với môi trường.

Bản vẽ của công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, các không gian các chức năng được thiết kế hợp lý mặt bằng công năng phù hợp với phối cảnh hình thức công trình. Công năng thiết kế giao thông thuận tiện cho việc sử dụng. Công trình có hệ thống đường giao thông nội bộ thuận tiện, đảm bảo các tiêu chuẩn PCCC. Mật độ cây xanh được bố trí hợp lý tạo cảnh quan xanh và sạch đẹp.