Thiết kế nội thất Văn phòng Đông Hải

Thiết kế nội thất Văn phòng Đông Hải

Thông tin dự án

Công ty Cổ phần Đông Hải Invest

D'office -Dịch Vọng- Cầu Giấy - Hà Nội

190m2

2020

CTCP Đông Hải Bến Tre (HOSE: DHC) tiền thân là Nhà máy Bao bì được thành lập năm 1994. Sản phẩm giấy và bao bì carton của Công ty hiện nay được tiêu thụ chủ yếu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, một số tỉnh miền Đông Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh..

Có trụ sở văn phòng tại D'office -Dịch Vọng- Cầu Giấy - Hà Nội, chủ đầu tư yêu cầu thiết kế không gian nội thất văn phòng làm việc với tổng diện tích sàn 190m2. Tổng quan nội thất gam màu tươi sáng, phong cách trẻ trung, không gian mở để các phòng ban thuận tiện trao đổi công việc.

Kiến trúc sư 3T Group đã lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế nội thất văn phòng Đông Hải. Chúng tôi đã thiết kế theo lối trẻ trung bởi chúng tôi hiểu rằng một trong những lựa chọn được nhiều doanh nghiệp hướng đến nhằm thu hút nguồn nhân lực trẻ đam mê sự sáng tạo.

Việc sở hữu một không gian làm việc năng động, trẻ trung cũng giúp doanh nghiệp có được nguồn chất xám cũng như thôi thúc sự thăng hoa, sức tươi trẻ tăng năng suất làm việc cho đội ngũ nhân viên.