Thiết kế nội thất Tòa nhà T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Thiết kế nội thất Tòa nhà T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Thông tin dự án

Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T

Số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

25.343m2

24 tầng nổi & 5 tầng hầm

2022

T&T Capella Phạm Ngọc Thạch toạ lạc trên một vị trí đắc địa “Trung tâm của trung tâm”, là mảnh đất hiếm hoi còn sót lại tại quận Đống Đa, nằm ngay cạnh ngã tư Tôn Thất Tùng và đường Phạm Ngọc Thạch.

Dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch được 3T Group thiết kế hạng mục nội thất cho sảnh trung tâm thương mại, văn phòng, nhà trẻ và các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ được bố trí không gian sống tiện nghi, tối ưu, tất cả các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng và gió tự nhiên, đảm bảo yếu tố về phong thủy vượng khí cùng với lối kiến trúc hiện đại, tạo nên những trải nghiệm sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

Sự dung hòa giữa trường phái thiết kế hiện đại châu Âu cùng công nghệ smart home & smart building, nơi đây chính là một tác phẩm nghệ thuật của không gian sống đẳng cấp, sang trọng. Lấy ý tưởng mềm mại như lụa, óng ả như tơ, các căn hộ là đỉnh cao hài hòa trong tạo hình kiến trúc và sự tinh tế của trang trí nội thất. Lối thiết kế mở đón nắng gió tự nhiên; đơn giản hóa các chi tiết, mở rộng tầm nhìn tạo không gian thoáng mát, bình yên.