Thiết kế nội thất Khách sạn Dakmil

Thiết kế nội thất Khách sạn Dakmil

Thông tin dự án

Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T

Thị trấn Đắk Mil, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông

29.507 m2

5 tầng nổi & 1 tầng hầm

2022

Trung tâm thương mại Đắk Mil được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 7.500 m2, tại thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Dự án được thiết kế, xây dựng thành một tổ hợp công trình kiến trúc điểm nhấn với nhiều khu chức năng như: trung tâm thương mại, gian hàng mua sắm, khu tổ chức sự kiện và hệ thống các tiện ích hiện đại (rạp chiếu phim, nhà hàng, café, GYM, khách sạn… ) và các tiện ích khác đạt chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành điểm đến vui chơi - giải trí lý tưởng, tích hợp các loại hình kinh doanh và dịch vụ lưu trú hàng đầu tỉnh Đắk Nông cũng như khu vực Tây Nguyên.

Mong muốn của Chủ đầu tư là đem đến Việt Nam các dự án tinh hoa, đẳng cấp, phù hợp xu hướng thiết kế, áp dụng công nghệ thông minh & tiết kiệm năng lượng, phù hợp với điều kiện tự nhiên, phát huy lợi thế của khu vực; đồng thời tạo ra điểm nhấn và sự khác biệt của dự án, khẳng định thương hiệu uy tín gắn với hiệu quả đầu tư của Tập đoàn trong lĩnh vực Bất động sản: “Tinh hoa thế giới với văn hóa Việt Nam”.

Dựa vào yêu cầu đó, 3T Group đã sử dụng các hình ảnh biểu tượng văn hóa đặc trưng làm chất liệu thiết kế như Nhà rông Bahnar, Đàn T'rưng, Cồng chiêng, Điêu khắc gỗ, Họa tiết thổ cẩm, ... để tạo ra những thiết kế giữ nguyên bản sắc núi rừng Tây Nguyên nhưng vẫn mang tính thời đại, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.