Thiết kế kiến trúc Trung tâm thương mại Lạc Thủy - Hòa Bình

Thiết kế kiến trúc Trung tâm thương mại Lạc Thủy - Hòa Bình

Thông tin dự án

Huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Lạc Thủy là huyện trung du nằm ở phía Đông Nam tỉnh Hòa Bình. Vùng đất này có vị trí địa lý thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi, có nhiều tuyến giao thông trọng yếu đi qua như: đường Hồ Chí Minh, hệ thống quốc lộ, tỉnh lộ kết nối….. Trung tâm thương mại Lạc Thủy – Hòa Bình được đánh giá là một trong những trung tâm thương mại nổi bật nhất Hòa Bình.  

Ý tưởng của chủ đầu tư là muốn thiết kế trung tâm thương mại đẹp, hiện đại, tiện lợi tối ưu về công năng mua sắm, giải trí, ẩm thực…, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế trung tâm thương mại hiện đại của thế giới. Theo yêu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của 3T Group đã lên phương án thiết kế tối ưu để hình thành lên một khu tổ hợp trung tâm thương mại và dịch vụ siêu thị với nhiều tiện ích.

Khi được xem mẫu thiết kế trung tâm thương mại Lạc Thủy, chủ đầu tư đã đánh giá rất cao về kiến trúc và nội thất. Tổng quan kiến trúc mẫu trung tâm thương mại Lạc Thủy hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế trung tâm thương mại hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của một lượng lớn dân cư thành phố Hòa Bình. Công năng của trung tâm thương mại được tối ưu và chia thành các khu chức năng riêng biệt như: Gara để xe, khu điều hành kỹ thuật, các khu trưng bày sản phẩm, ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu Wc, cầu thang máy...