Thiết kế kiến trúc Trụ sở Apatit Việt Nam

Thiết kế kiến trúc Trụ sở Apatit Việt Nam

Thông tin dự án

Công ty TNHH Một thành viên Apatit Việt Nam

TP Lào Cai

2013

Trụ sở của Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam được thiết kế và xây dựng trên mặt đường đại lộ Trần Hưng Đạo, là con đường đẹp nhất thành phố Lào Cai. Khu văn phòng Công ty Apatit đóng vai trò to lớn cho bộ mặt đô thị thành phố Lào Cai nói chung và cho Công ty Apatit Việt Nam nói riêng.

Khi xây dựng xong khối nhà văn phòng làm việc, Công ty Apatit Việt Nam đã kết hợp với 3T Group để thiết kế triển khai tiếp hạng mục cảnh quan tổng thể ngoài nhà làm tăng tính hài hòa giữa kiến trúc khu văn phòng với cảnh quan xung quanh. Nâng tầm vóc dự án xứng tầm với các công trình lớn và hiện đại dọc trục Đại lộ Trần Hưng Đạo, đem lại diện mạo đô thị hiện đại và góp phần vào sự phát triển nhanh chóng của Thành phố.

Kiến trúc sư 3T Group lấy chủ đề thiết kế mang tính biểu tượng của công ty Apatit Việt Nam, thể hiện sự tri ân với thế hệ công nhân mỏ thế hệ trước và hiện tại. Sự hài hòa trong thiết kế tổng thể cảnh quan và kiến trúc khối nhà văn phòng tạo điểm nhấn ấn tượng cho dự án trên trục đường đại lộ Trần Hưng Đạo.