Thiết kế kiến trúc Nhà khách Tỉnh ủy Lào Cai

Thiết kế kiến trúc Nhà khách Tỉnh ủy Lào Cai

Thông tin dự án

UBND tỉnh Lào Cai

Sô 1 Trần Nhật Duật, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

13.226 m2

12 tầng nổi, 1 tầng hầm

Đang hoàn thiện hồ sơ xin phép dự án

Tọa lạc trên khu đất “vàng”, hướng tiếp cận chính nhìn ra giao lộ Quy Hóa, Trần Nhật Duật và Hoàng Liên, chỉ cách vòng xoay ngã 6 Thành phố Lào Cai 500m đi theo hướng đường Trần Nhật Duật. Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai là loại hình kinh doanh khách sạn kết hợp với các dịch vụ thương mại.

Chủ đầu tư yêu cầu kiến trúc sư 3T Group tư vấn thiết kế quy hoạch, kiến trúc – kết cấu – cơ điện, tổng quan kiến trúc phải thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng, thể hiện sự uy quyền của lãnh đạo. Các dịch vụ thương mại tiện ích, đáp ứng đầy đủ công năng.

Với tổng diện tích mặt sàn của ủy ban nhân dân tỉnh là 13.226 m2, 12 tầng nổi, 1 tầng hầm, để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi đã lựa chọn phong cách tân cổ điển để thiết kế kiến trúc. Sự đẳng cấp, sang trọng, bề thế ẩn sau những đường nét, chi tiết hoa văn độc đáo đã tạo nên nét đặc trưng riêng của cả công trình.  Dự án “Nhà khách Tỉnh ủy Lào Cai” hứa hẹn sẽ là một công trình trọng điểm, nâng tầm dịch vụ và phát triển kinh tế của TP Lào Cai trong thời gian tới.