Thiết kế kiến trúc Nhà hàng Dabaco Từ Sơn

Thiết kế kiến trúc Nhà hàng Dabaco Từ Sơn

Thông tin dự án

Từ Sơn, Bắc Ninh

3.700 m2

Cuộc sống hiện đại với công việc bận rộn, nhiều mối quan hệ làm ăn khiến cho nhu cầu ăn uống ở các nhà hàng tăng cao. Nhưng kèm theo đó khách hàng không chỉ muốn những món ăn ngon mà còn có những yêu cầu cao hơn về không gian ăn uống và thẩm mỹ cũng như dịch vụ phục vụ tận tình. 

Chủ đầu tư nhà hàng Dabaco Từ Sơn mong muốn thiết kế kiến trúc đơn giản, gần gũi với tự nhiên, chủ yếu sử dụng vật liệu địa phương sẵn có, mộc mạc và thân thiện môi trường.

Kiến trúc nhà hàng nằm trong khuôn viên rộng, nhiều cây xanh. Với diện tích khu đất lên tới 3699.8 m2, diện tích xây dựng 1294.3 m2, nhà hàng gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm. 
Tầng 1 có 3 không gian chính gồm: Khu ẩm thực ngoài trời và khu phục vụ 1, khu phục vụ 2, đáp ứng trên 250 thực khách. Tầng 2 gồm phòng tiệc, với sức chứa 300 thực khách và được bố trí ba phòng VIP 1, VIP 2, VIP 3. Tầng 3 gồm nhà hàng lẩu và nhà hàng buffet nướng có thể đáp ứng từ 120 – 250 thực khách.

Với không gian ẩm thực ngoài trời , các kiến trúc sư 3T Group bố trí nhiều dòng thác nước đổ xuống mặt hồ ngay phía trước mặt tiền nhà hàng, vừa tạo cảnh quan đẹp, đồng thời đem đến cảm giác mát dịu, tươi mới cho thực khách trong những ngày hè rực rỡ. Chúng tôi ứng dụng các mảng kính lớn, trang trí ốp gạch, vừa thể hiện tính hiện đại, nhưng rất gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, thiết kế chú trọng đến tiểu cảnh, cây xanh bóng mát và hoa tươi, tạo khung cảnh nhà hàng nên thơ, lãng mạn.

Với kiến trúc gần gũi với tự nhiên, tiện ích nữa là bãi đỗ xe rộng, thoải mái, chắc chắn Dabaco Từ Sơn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của thực khách trong danh sách địa điểm các nhà hàng của Bắc Ninh.