Thiết kế kiến trúc Khu nghỉ dưỡng Cô Tô - Quảng Ninh

Thiết kế kiến trúc Khu nghỉ dưỡng Cô Tô - Quảng Ninh

Thông tin dự án

FFC

Đảo Cô Tô, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

30 ha

Cô Tô là một huyện đặc biệt của tỉnh Quảng Ninh, bao gồm nhiều hòn đảo chơi vơi ngoài tuyến khơi xa bờ nhất . Cô Tô sở hữu hàng loạt bãi biển đẹp như bãi Tàu Đắm, Hồng Vàn, Vàn Chải, Bắc Vàn, Vòm Si, Vụng Ông Viên và bãi nằm giữa đảo Cô Tô lớn và đảo Cô Tô con.

Chủ đầu tư Cô Tô resort muốn khai thác vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển đồng thời giữ gìn và bảo tồn những giá trị tự nhiên, cung cấp các dịch vụ tiện ích khi du khách đến nghỉ dưỡng nơi đây.

Các kiến trúc sư 3T Group đã thiết kế kiến trúc tổng quan biến 2 bãi biển hoang sơ nơi đây thành trái tim của toàn bộ dự án. Cô Tô Resort nằm trên một địa hình phức tạp, gồm nhiều vách đá và triền dốc, sở hữu 2 bãi biển riêng với mặt nước trong suốt. Cô Tô Resort được chia làm nhiều phân khu tùy theo địa hình. Khối bungalow rải theo bờ biển, một khách sạn nhỏ được đặt trên đỉnh dốc, một nhà hàng - điểm tổ chức sự kiện được đặt trên một bãi đất phẳng và các khu biệt thự được bố trí quanh các triền đồi nhằm tận dụng tối đa hướng nhìn ra biển.

Với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên cùng với những tiện ích của resort, Cô Tô Resort chắc chắn là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước!