Thiết kế kiến trúc Khách sạn 04 sao Kiều Anh Ocean View - Bà Rịa Vũng Tàu

Thiết kế kiến trúc Khách sạn 04 sao Kiều Anh Ocean View - Bà Rịa Vũng Tàu

Thông tin dự án

Doanh nghiệp Tư nhân Du lịch Kiều Anh

69 – 69A đường Thùy Vân, Phường 2, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

13.776 m2

5 tầng dịch vụ, 13 tầng khối ngủ, tầng thượng và 01 tầng hầm

2019

Khách sạn ngày nay không đơn thuần là nơi kinh doanh chỗ nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng mà là một hình thức kinh doanh “thẩm mỹ kiến trúc” đang rất được nhiều người quan tâm. Nhiều chủ đầu tư không ngần ngại bỏ ra một số tiền khủng để đầu tư cho “đứa con tinh thần” của mình không chỉ hoàn hảo về chất lượng phục vụ mà còn lôi cuốn người nhìn ngay từ kiến trúc tổng quan .

Công ty cổ phần 3T Group vì là đơn vị thiết kế kiến trúc được chủ đầu tư tin tưởng hợp tác, thực hiện dự án thiết kế kiến trúc khách sạn 4 sao Kiều Anh Ocean View Hotel với 200 phòng đơn, đôi và 5 trung tâm hội nghị cao cấp. Đây là mẫu thiết kế khách sạn được đánh giá cao về tính tiện nghi, sang trọng và hiện đại vừa được khai trương đón các du khách vào tháng 12/2019.

Giải pháp thiết kế kiến trúc sư 3T Group đưa ra đảm bảo yêu cầu và công năng sử dụng hợp lý cho khối công cộng (nhà hàng, cà phê, hồ bơi) và khối phòng ngủ, tránh giao thông chồng chéo, thuận tiện cho việc phục vụ khách lưu trú.

Khối công cộng từ tầng bán hầm đến tầng 4 bao gồm: sảnh đón tiếp, văn phòng, bếp, nhà hàng,Gym &Yoga, khu trò chơi có thưởng, meeting room,... Khối phòng ngủ từ tầng 5 đến tầng 17 bao gồm: phòng khách sạn các loại, phòng VIP các loại.

Chúng tôi sử dụng phong cách thiết kế sang trọng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tiếp xúc mở và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Với lối kiến trúc độc đáo, tiện ích, cao cấp Kiều Anh Ocean View Hotel chắc chắn sẽ là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước khi ghé thăm thành phố biển Bà Rịa – Vũng Tàu.