Thiết kế kiến trúc Khách sạn 04 sao Hồng Vận - KDL Bãi Cháy

Thiết kế kiến trúc Khách sạn 04 sao Hồng Vận - KDL Bãi Cháy

Thông tin dự án

Công ty Cổ phần Quốc tế Kim Long

KDL Bãi Cháy - Hạ Long - Quảng Ninh

65.650 m2

28 tầng nổi, 2 tầng hầm

Bãi Cháy là một dải đồi thấp chạy thoai thoải về phía biển kéo dài hơn 2km ôm lấy hàng thông cổ thụ nằm xen kẽ với những khách sạn cao tầng, những biệt thự nhỏ kiến trúc riêng biệt.  Với biển thơ mộng, hùng vĩ, bãi cát trắng tinh, hàng dương xanh biếc cùng nhiều địa điểm di tích lịch sử, văn hóa, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn đối với du khách yêu thích loại hình du lịch sinh thái kết hợp văn hóa lịch sử.

Hồng Vận Hotel là khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 4 sao được kiến trúc sư 3T Group thiết kế theo phong cách hiện đại, ấn tượng. Tổng quan kiến trúc Hồng Vận Hotel dựa trên xu hướng hiện đại, đáp ứng những tiêu chí cao cấp của thị trường nhưng không bỏ qua yếu tố phong thủy và chức năng các khu dịch vụ để khách hàng có khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái, tiện ích nhất.

Khách sạn Hồng Vận Hotel nằm cạnh chân cầu Bãi Cháy, một trong những công trình biểu tượng của tỉnh Quàng Ninh. Đây cũng là vị trí chiến lược giao thông của cả khu vực các tỉnh phía Bắc với Hạ Long. Khách sạn nổi bật với thiết kế mở gồm 2 tòa nhà 28 tầng tiêu chuẩn 4 sao đầy đủ tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ nhằm đem đến cho quý khách sự thoải mái nhất. Với mô hình “All in one” đầy đủ tiện ích của Hồng Vận Hotel từ GYM, bể bơi vô cực, … cho đến Bar, KTV, Massage chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.