Thiết kế kiến trúc Biệt thự Đồng Hới - Quảng Bình

Thiết kế kiến trúc Biệt thự Đồng Hới - Quảng Bình

Thông tin dự án

TP. Đồng Hới, Quảng Bình

850m2

2018

Khi so sánh với các loại hình kiến trúc nhà ở hiện nay thì biệt thự là công trình được chú trọng đầu tư, thiết kế kiến trúc, nội thất sang trọng hơn. Bởi với kiến trúc biệt thự tiện ích không chỉ mang đến sự tiện nghi cho gia chủ mà còn khẳng định một không gian sống đầy phong cách, đẳng cấp.

Một không gian xanh- tươi mát của thiên nhiên vào những buổi sáng sớm thức dậy. Những cảm giác này được tìm thấy trong một ngôi nhà thân thiện cho một gia đình 5 người  yêu thiên nhiên ở TP Đồng Hới.

Gia chủ căn Villa ở TP Đồng Hới – Quảng Bình là một cặp vợ chồng doanh nhân trung niên mong muốn thiết kế một không gian sống tiện nghi, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên với những không gian mở nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư của các cá nhân.

Các kiến trúc sư 3T Group đã thiết kế tổng quan kiến trúc biệt thự Đồng Hới là một ngôi biệt thự với tiêu chí “ Nhà trong vườn – vườn trong nhà”, một không gian nghỉ dưỡng trong lòng đô thị. Những không gian mở kết hợp với mảng xanh giúp các thành viên trong gia đình và thiên nhiên luôn hòa vào nhau, luôn luôn tương tác với nhau.

Các không gian được kết nối với nhau thông qua một hồ nước ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Hồ nước điều hòa “tự nhiên”, giúp giảm bớt sức nóng từ gió Tây Nam khi thổi vào nhà. Sự tinh tế trong thiết kế đã làm ngôi nhà vừa đảm bảo được thông gió, ánh sáng tự nhiên, vừa giúp duy trì được sự riêng tư cần thiết.