Thi công nội thất Biệt thự Đồi Thiền - Flamingo Đại Lải Resort

Thi công nội thất Biệt thự Đồi Thiền - Flamingo Đại Lải Resort

Thông tin dự án

Flamingo Group

Đại Quang, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

2020

Flamingo Đại Lải Resort - Top 10 resort đẹp nhất hành tinh, nơi đây nổi tiếng với sắc xanh tự nhiên nguyên bản, hệ sinh thái nghỉ dưỡng đa dạng, trong đó kiến trúc xanh độc bản là sợi chỉ hoàn hảo kết nối con người với thiên nhiên.

Có rất nhiều yếu tố quan trọng để một đơn vị thiết kế, thi công nội thất được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường cạnh tranh cực cao này. Một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định thương hiệu của doanh nghiệp đó chính là đội ngũ kỹ sư – “linh hồn” của cả đơn vị.

Với đội ngũ có tuổi đời kinh nghiệm cao, các kỹ sư chuyên nghiệp đảm bảo được các yếu tố quan trọng trong thi công, chúng tôi đã thi công một số căn biệt thự của Flamingo Group như: biệt thự Royal Executive Duplex, biệt thự Đồi Thiền 500, Biệt thự Đồi Thiền 5000, không gian công cộng..

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên 3T Group đã hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế của căn biệt thự Đồi Thiền 500 - Flamingo Đại Lải Resort , thi công trọn gói hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang lại những sản phẩm hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chất lượng.

Biệt thự Đồi Thiền 500 được xây dựng từ những chất liệu tự nhiên, nơi đây mang đến cho du khách bầu không khí trong lành, yên tĩnh, hứa hẹn một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo khi được hòa mình với cỏ cây. Với không gian thoáng rộng và riêng tư, đầy đủ tiện nghi kết hợp giữa tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp khu nghỉ dưỡng 5 sao, Biệt thự Đồi Thiền chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim khách hàng khi nghỉ dưỡng tại đây.