GIỚI THIỆU CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT 3TGROUP

GIỚI THIỆU CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT 3TGROUP

xuong-san-xuat

Thành lập và đi vào vào sản xuất từ năm 2008 với lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ban đầu là Khoáng sản và Thép xây dựng.  Đến năm 2019 Công ty đã quyết định đầu tư, nâng cấp để trở thành một Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ nội thất.

 1. Quy mô, vị trí.

Được đầu tư xây dựng trên khu đất có diện tích 4.500 m2, mặt đường QL 2C có mặt cắt đường 40 m, tại xã Đạo Tú huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc. Là vị trí rất thuận lợi cho giao thông đi các tỉnh, gồm các hạng mục:

 1. Nhà văn phòng điều hành sản xuất: Gồm bộ phận chỉ đạo, điều hành sản xuất, Kế toán, Thủ kho, đội triển khai các bản vẽ và kiểm tra bản vẽ trước khi đưa ra các phân xưởng sản xuất.
 2. Nhà trưng bày các sản phẩm: là không gian trưng bày chính các sản phẩm của Công ty làm ra, không gian được thiết kế cao cấp, hiện đại. Các sản phẩm trưng bày tinh tế, luôn cập nhật những mẫu mã sản phẩm có tính thẩm mỹ và công năng cao, vật liệu thân thiện với môi trường.
 3. Phân xưởng sản xuất: Gồm 04 phân xưởng từ 1 – 2 – 3 – 4 được biên chế cho 150 Công nhân, thợ lành nghề, thợ có tay nghề cao và đội ngũ điều hành sản xuất.

Gồm 08 tổ sản xuất: tổ gỗ tự nhiên, tổ gỗ công nghiệp, tổ sản xuất hàng xuất khẩu, tổ sản xuất các công trình nhà ở và biệt thự cao cấp, tổ giáp bả, tổ Sơn, tổ bảo dưỡng máy móc và bộ phận hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra chất lượng sản xuất.

 1. Khu ký túc xá: Để phục vụ điều kiện tốt nhất cho đội ngũ CBCNV yên tâm công tác và cống hiến, đặc biệt là ACE Công nhân xa nhà, công ty đã trang bị khu ở với những điều kiện căn bản nhất, có đủ chỗ cho toàn thể ACE có thể ăn ở sinh hoạt hàng ngày.
 2. Nhà ăn ca: phòng ăn với không gian 150 chỗ đủ để đáp ứng cho tập thể CBCNV ăn uống trong những điều kiện làm việc bình thường và trong nhưng thời gian tăng ca, đầu bếp là nhân viên đã làm việc lâu năm, tâm huyết và luôn đề cao sức khỏe cho ACE CBCNV.
 1. Đội ngũ CBCNV.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất, đã từng thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt hàng trăm Công trình lớn trên khắp đất nước Việt Nam.  Lấy con người làm cốt lõi để phát triển doanh nghiệp, 3T Group đã là nơi hội tụ hàng trăm ACE Kiến trúc sư, Kỹ sư và đội ngũ Công nhân có tay nghề cao, yêu nghề và luôn luôn cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

Công ty thường xuyên kết hợp với các khóa đào tạo dạy nghề, nâng cao tay nghề, tổ chức các đợt thi tay nghề và đánh giá tay nghề, thi sáng kiến theo định kỳ, Công ty đã luôn tạo ra sự thi đua, cố gắng của tập thể và từ đó luôn có được một tập thể có tay nghề cao, sẵn sàng triển khai các Dự án có yêu cầu khắt khe nhất.

 1. Nguyên vật liệu đầu vào.

Với tiến bộ của khoa học kỹ thuật nói chung, ngành sản xuất gỗ cũng đã phát triển mạnh mẽ với công nghệ và sự chuyên môn hóa cao. Thị trường Nguyên vật liệu (NVL) tại Việt Nam rất đa dạng và phong phú từ trung bình đến cao cấp và siêu cao cấp là những NVL được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Tại Việt Nam hiện nay đã có các Công ty hoạt động chuyên trong lĩnh vực cung cấp NVL và  máy móc thiết bị cho các Công ty sản xuất vì vậy việc đặt mua các NVL rất thuận lợi và đơn giản.

Luôn hướng tới thực hiện các Dự án cao cấp nên việc lựa chọn các lọai NVL được chúng tôi coi trọng hàng đầu. Tất cả các loại NVL đều phải đạt được các tiêu chí sau:

 • Phải là NVL cao cấp.
 • Phải có Chứng chỉ, CO, CQ đối với các NVL nhập khẩu.
 • Phải được sản xuất từ một thương hiệu đã có uy tín nhiều năm trên thị trường.
 • Phải bền đẹp và giá thành hợp lý.
 • Phải đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe cho người sử dụng.
 • Tuyệt đối không dùng NVL không đủ tiêu chuẩn, không rõ nguồn gốc.
 1. Máy móc trang thiết bị.

Được đầu tư, nâng cấp hệ thống máy móc mới, hiện đại, nhập khẩu từ Đài Loan, Đức với độ bền bỉ và chính xác cao. Song song với đó là thường xuyên cập nhật, nâng cấp các phần mềm hỗ trợ vận hành máy móc.

Ngoài ra hệ thống máy móc còn được bảo dưỡng và thay thế  linh kiện theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất nên các sản phẩm xuất xưởng luôn đạt hiệu quả rất cao, chất lượng tốt, năng xuất cao.

 1. Quy trình sản xuất.

Với thời đại 4.0 và sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc xây dựng quy trình là rất quan trọng cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Quy trình sản xuất có thể được coi là tài sản của một Doanh nghiệp vì nó quyết định đến năng xuất, hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Quy trình sản xuất có liên quan đến nhiều bộ phận, đã được xây dựng và kiểm soát nghiêm nghặt thành hệ thống của Công ty trong đó có kết hợp áp dụng với các phần mềm quản lý quy trình.