Tổng thấu thiết kế và thi công nội thất dự án KS 5 sao Lê Indochina Bắc Ninh

Tổng thấu thiết kế và thi công nội thất dự án KS 5 sao Lê Indochina Bắc Ninh

Thông tin dự án

Tập đoàn Dabaco Việt Nam

45 Nguyễn Đăng Đạo, P.Tiền An, Tp. Bắc Ninh

11.950 m2

14 tầng

Số sao nói lên đẳng cấp của khách sạn. Vì vậy khi thiết kế kiến trúc khách sạn, đặc biệt là khách sạn 5 sao, cần phải đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế, tiện ích để giúp du khách có khoảng thời gian nghỉ dưỡng thoải mái, đầy đủ tiện nghi nhất.

Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã hợp tác với 3T Group để thiết kế kiến trúc khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP Bắc Ninh với mục tiêu kích cầu những tiềm năng phát triển kinh tế của địa phương. Le Indochina là tổ hợp khách sạn Quốc tế 5 sao đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh, tọa lạc giữa trung tâm thành phố, được bàn giao và đi vào sử dụng vào tháng 12/2016.

Khách sạn gồm hệ thống Phòng nghỉ hạng sang được thiết kế đa dạng từ chất lượng tiêu chuẩn đến cao cấp cùng với các Dịch vụ bao gồm : nhà hàng Á, nhà hàng Buffet, nhà hàng Nhật Bản – Hàn Quốc, hội trường, trung tâm tổ chức tiệc cưới, century 14 Bar, karaoke, beauty Salon, spa, xông hơi đá muối Himalaya, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym và các dịch vụ tiện ích khác, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như thị trường khách Quốc tế. Nội thất được thiết kế là sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển và hiện đại, với cảm hứng từ  phong cách Đông Dương và nét văn hóa đặc sắc của vùng đất quan họ Bắc Ninh.

Công trình được 3T Group làm tổng thầu thi công bao gồm: Toàn bộ phần nội thất, rèm, thảm, giấy dán tường, đèn decor trang trí, sàn gỗ… Đội ngũ CBCNV 3T group đã thi công hết sức gấp rút trong khoảng thời gian 3 tháng, chúng tôi đã xử lý những kết cấu phức tạp và chi tiết tỉ mỉ, mang lại hiệu quả về thẩm mỹ và được chủ đầu tư đánh giá rất cao.