Thiết kế và thi công nội thất Le Champ Tú Lệ Resort 04 sao Hot Spring & Spa.

Thiết kế và thi công nội thất Le Champ Tú Lệ Resort 04 sao Hot Spring & Spa.

Thông tin dự án

Công ty Cổ phần Phát triển Du lịch xanh Thịnh Đạt

Tú Lệ, Văn Chấn, Yên Bái

2021

Toạ lạc nơi bồng lai tiên cảnh giữa núi rừng đại ngàn, mảnh đất Tú Lệ như khoác lên mình một màu sắc mới với sự xuất hiện của resort nghỉ dưỡng đẳng cấp “5 sao” đầu tiên tại Yên Bái mang tên: LeChamp Tú Lệ Resort Hot Spring & Spa.

Tổng quan nội thất của Resort được kiến trúc sư 3T Group thiết kế theo phong cách mộc mạc, sinh thái, gần gũi với thiên nhiên. Vật liệu nội thất chính của LeCham là gỗ sồi (xử lý cào xước, lau dầu tạo hiệu ứng thô mộc tự nhiên), vải thổ cẩm, cói, tre…

Điều làm chủ đầu tư hài lòng nhất khi nhận bản thiết kế nội thất đó là sự ấn tượng, độc đáo nhưng không kém phần sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, không gian sống thoải mái, mát mẻ và đẹp đẽ.

Bên cạnh đó, với thiết kế không quan mở, đưa yếu tố thiên nhiên vào không quan sống đã giúp du khách hòa mình vào những vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc, giản dị của cảnh quan tự nhiên, khung cảnh yên bình, tĩnh lặng để thư giãn khi nghỉ dưỡng tại đây.

 Từng chi tiết nhỏ trong khu nghỉ dưỡng được thiết kế hòa quyện tinh tế cùng nội thất mang đậm bản sắc văn hóa địa phương, tiêu chuẩn và tiện nghi hoàn hảo, Le Champ chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để thư giãn và khơi dậy những giác quan của du khách.