Thiết kế nội thất Phòng tiếp khách & phòng họp Trường Cao Đẳng Công Nghiệp quốc phòng

Thiết kế nội thất Phòng tiếp khách & phòng họp Trường Cao Đẳng Công Nghiệp quốc phòng

Thông tin dự án

CĐT Cao đẳng Công nghiệp Quốc Phòng

Số 22/103 đường Lý Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

230m2

2020

Thiết kế nội thất phòng tiếp khách là không gian cần được chú trọng đầu tư. Không gian phòng khách cần tạo được sự sang trọng và tinh tế để gây ấn tượng với khách hang, đối tác. Tùy từng không gian diện tích mà nội thất thiết kế nên được thiết kế hợp lý.

Liên hệ với 3T Group, CĐT Cao đẳng Công nghiệp Quốc Phòng yêu cầu thiết kế nội thất phòng khách, nội thất phòng họp theo phong cách hiện đại, thể hiện được sự trang trọng, chú trọng đầu tư đến ánh sáng. Tiếp nhận thông tin từ CĐT, qua việc khảo sát thực tế diện tích văn phòng các kiến trúc sư 3T đã thiết kế nội thất với gam màu tươi sáng, tinh tế gây được ấn tượng với đối tác, khách hàng.

Chúng tôi đã lựa chọn những mẫu ghế sofa, ghế phòng họp phù hợp với diện tích không gian văn phòng. Đây là kiểu ghế có thiết kế rất hiện đại và đa dạng. Nó cũng khá êm ái, thoải mái khi sử dụng. Ghế sofa sẽ giúp tạo điểm nhấn không gian khiến phòng tiếp khách trở nên ấn tượng và trang trọng. Ghế sofa sẽ giúp khách hàng và đối tác làm ăn thoải mái nhất trong quá trình trao đổi công việc.