Thiết kế nội thất Phòng chủ tịch KCN Viglacera - Hưng Yên

Thiết kế nội thất Phòng chủ tịch KCN Viglacera - Hưng Yên

Thông tin dự án

Công ty cổ phần phát triển KCN Viglacera Yên Mỹ - Hưng Yên

KCN Viglacera Yên Mỹ - Hưng Yên

80m2

2021

Công ty cổ phần phát triển KCN Viglacera Yên Mỹ - Hưng Yên tiền thân là công ty gạch ngói sành sứ xây dựng ra đời trên cơ sở sát nhập 18 nhà máy, xí nghiệp gạch đất sét nung. Trải qua nhiều thăng trầm, biến động, ngày nay Viglacera đã trở thành nhà sản xuất vật liệu xây dựng và bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên mọi miền Tổ Quốc và vươn tầm ra quốc tế.

Chủ đầu tư yêu cầu kiến trúc sư 3T Group thiết kế nội thất phòng chủ tịch với tổng diện tích 80m2, về cơ bản nội thất sang trọng, sắp xếp phù hợp với tuổi, mệnh của Chủ tịch.

Phòng làm việc là một không gian cần sự yên tĩnh để tập trung cho công việc, cũng là nơi để phát huy tính sáng tạo. Kiến trúc sư 3T Group luôn đề cao việc đưa các yếu tố cá nhân, những sở thích riêng của chủ nhân lồng ghép vào không gian. Điều này sẽ khơi gợi cảm hứng sáng tạo, khả năng làm việc sẽ được phát huy tối đa.

Với diện tích khá lớn, kiến trúc sư của 3T Group đã bố trí tại phòng làm việc của vị giám đốc này hai bộ bàn ghế với 6 ghế sofa lớn để tiếp khách. Bộ bàn ghế nguy nga, vững chãi, phần nào thể hiện cái uy của chủ nhân căn phòng.