Thiết kế nội thất Nhà trưng bày Công ty TNHH TM và Khai thác khoáng sản Vĩnh Phúc

Thiết kế nội thất Nhà trưng bày Công ty TNHH TM và Khai thác khoáng sản Vĩnh Phúc

Thông tin dự án

Công ty Cổ phần 3T Group Việt Nam

Xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

350m2

2020

Nội thất nhà trưng bày sản phẩm là nơi công ty quảng bá về hình ảnh thương hiệu và sản phẩm. Khi thiết kế nội thất nhà trưng bày, các doanh nghiệp thường chú trọng về tiện ích không gian, xây dựng sự sang trọng đẳng cấp để trưng bày sản phẩm.

Các kiến trúc sư 3T Group đã thiết kế nội thất nhà trưng bày Công ty TNHH TM và khai thác khoáng sản Vĩnh Phúc với phong cách hiện đại, kết hợp gỗ công nghiêp và gỗ tự nhiên với gam màu trang trọng, cao cấp. Tổng quan nội thất nhà trưng bày thể hiện được sự kết nối, với phong cách hài hòa, độc đáo về hiệu ứng, màu sắc, thiết kế cũng như thể hiện được giá trị cốt lõi thương hiệu và sản phẩm của công ty.

Chúng tôi đã bố trí nội thất khoa học dễ nhìn góp phần thể hiện tư duy, tầm nhìn và giá trị cốt lõi mà thương hiệu đang hướng đến. Đồng thời khi bố trí nội thất đã tối đa hóa không gian trưng bày, đảm bảo tính khoa học của nhà trưng bày để tạo sự tiện ích và tăng hiệu quả kinh doanh lý tưởng.

Với phong cách thiết kế hiện đại, đẳng cấp, ấn tượng, tạo được điểm nhấn nhà trưng bày sản phẩm Công ty TNHH TM và khai thác khoáng sản Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ làm khách hàng sẽ cảm thấy thú vị, ấn tượng khi lần đầu ghé thăm .