Thiết kế nội thất nhà phố Hào Nam

Thiết kế nội thất nhà phố Hào Nam

Thông tin dự án

Anh Dũng

Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

740m2

2021

Thiết kế nội thất nhà phố luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Do khá đa dạng về kích thước và hình dáng nên việc thiết kế và thi công nội thất cho những ngôi nhà phố sẽ đặt ra rất nhiều thử thách thú vị cho đơn vị thiết kế thi công nội thất.

Mr Dũng – chủ đầu tư nhà phố tại Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội với tổng diện tích 740m2 yêu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc cần đảm bảo các tiêu chí: đầy đủ công năng, đẹp, tiết kiệm không gian và giá thành hợp lý.

Kiến trúc sư 3T Group đã chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại để đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư. Tổng quan nội thất được thiết kế theo xu hướng không gian mở, tăng thêm nhiều diện tích sống.

Thay vì sử dụng những chất liệu quen thuộc như: gỗ, nhựa, gạch, đá,... kiến trúc sư 3T Group đã kết hợp thêm nhiều chất liệu mới trong quá trình thiết kế nội thất: đá nhân tạo Vicostone, gỗ tự nhiên sồi, gỗ công nghiệp phủ Laminate, Acrylic, gỗ nhựa Picomat phủ Laminate kết hợp với các đồ nội thất thông minh để mang đến không gian sống mới lạ và độc đáo hơn.