Thiết kế nội thất Khách sạn 5 sao Riviera - Nha Trang

Thiết kế nội thất Khách sạn 5 sao Riviera - Nha Trang

Thông tin dự án

Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

242 phòng khách sạn

Nha Trang - thành phố biển miền Trung không chỉ đi vào thơ, hoạ mà còn “được lòng” du khách với những gì đẹp nhất của một vùng duyên hải. Nha Trang được ví như hòn ngọc quý của tỉnh Khánh Hòa luôn là một điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Hiện nay, khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng trở nên thiết yếu hơn đối với mỗi người, thì khách sạn không chỉ là nơi đơn thuần để lưu trú và nghỉ ngơi trong những chuyến đi, mà đó còn là nơi trải nghiệm những tiện nghi tiện ích đẳng cấp nhất.

Liên hệ với 3T Group, CĐT Khách sạn 5 sao Rivera Nha Trang yêu cầu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, sang trọng, thể hiện được sự đẳng cấp nhưng phải tối ưu được tiện ích, công năng sử dụng.

 Các kiến trúc sư 3T Group đã thiết kế nội thất Khách sạn 5 sao Rivera Nha Trang dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị, tiện nghi. Nội thất phòng ngủ được lựa chọn với những chất liệu cao cấp, những thiết kế tinh tế, sang trọng, nét đẹp quyến rũ, đón đầu những xu hướng mới mang đến không gian nghỉ ngơi đẳng cấp và xa hoa, khiến khách hàng khi bước đến đây phải hoàn toàn bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp quí phái, sang trọng của không gian nội thất nơi đây.

Thành phố Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho những ai vừa thích du lịch biển, vừa muốn du lịch nghỉ dưỡng. Khách sạn 5 sao Rivera Nha Trang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn ghé thăm Nha Trang!