Thiết kế nội thất Khách sạn 05 sao Sea Star

Thiết kế nội thất Khách sạn 05 sao Sea Star

Thông tin dự án

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Gia Minh

Hạ Long, Quảng Ninh

51.700 m2

2020

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì phong cách thiết kế khách sạn, cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng mang lại một sức hút kỳ lạ cho du khách. Trong những năm gần đây phong cách thiết kế khách sạn hiện đại luôn được các nhà đầu tư lựa chọn bởi sự trẻ trung, đa dạng và linh hoạt, hợp lý về công năng cũng như tính thẩm mỹ.

Tọa lạc tại thành phố Hạ Long, Khách sạn Sea Stars được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn hiện đại đẳng cấp 5 sao quốc tế. Được xây dựng trên khu đất rộng 4.856 m2, tổng diện tích xây dựng 51.700 m2 với quy mô 29 tầng nổi và 2 tầng hầm, chiều cao công trình lên tới 132m. Với hình dáng kiến trúc con tàu vươn ra khơi, Khách sạn Sea Stars Hạ Long hòa hợp cảnh quan tự nhiên xung quanh. Dự án có tổng giá trị đầu tư 1700 tỷ đồng.

Vật liệu nội thất được sử dụng chính của khách sạn là đá tự nhiên, gỗ tự nhiên sồi, gỗ công nghiệp phủ Laminate, Acrylic, gỗ nhựa Picomat phủ Laminate.. Kiến trúc sư 3T Group đã lựa chọn những loại vật liệu cao cấp, tông màu tươi sáng kết hợp với nội thất thông minh để tối ưu công năng sử dụng nhưng cũng làm bật nên sự trang trọng, đẳng cấp của khách sạn 5 sao quốc tế.