Thiết kế kiến trúc Khách sạn 05 sao Dương Đạt Gia Lai - Thành phố Hà Giang

Thiết kế kiến trúc Khách sạn 05 sao Dương Đạt Gia Lai - Thành phố Hà Giang

Thông tin dự án

Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại Dương Đạt Gia Lai

Hà Giang

8.697m2

2018

Số sao nói lên đẳng cấp của khách sạn. Vì vậy khi thiết kế kiến trúc khách sạn, đặc biệt là khách sạn 5 sao, cần phải đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế, tiện ích để giúp du khách có khoảng thời gian nghỉ dưỡng thoải mái, đầy đủ tiện nghi nhất.

Công ty CP Tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại Dương Đạt Gia Lai đã hợp tác với 3T Group để thiết kế kiến trúc khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP Hà Giang với mục tiêu kích cầu những tiềm năng du lịch của địa phương.

Các kiến trúc sư 3T Group lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang và hoa tam giác mạch, những nét đặc trưng tự nhiên của Hà Giang để tạo nên một công trình kiến trúc vừa hiện đại, tiện ích vừa gần gũi với thiên nhiên, phong cảnh nơi núi rừng.

Khối buồng phòng của khách sạn Dương Đạt Gia Lai được hưởng trọn vẹn hướng nhìn đẹp tới cả 4 phía, trong đó hướng nhìn chính bao trọn những khúc quanh của sông Lô. Mặt đứng của khách sạn được cấu thành bởi những khối hình giật cấp mạch lạc, khúc triết, nhắc lại nhịp điệu của ruộng bậc thang. Những tấm trang trí lại gợi cảm giác về sự mềm mại, uốn lượn của địa hình.

Dự án Khách sạn 5 sao Dương Đạt Gia Lai chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, tuyệt vời nhất khi du khách đến với Hà Giang.