Thiết kế kiến trúc Khách sạn 04 sao Vĩnh Bảo - Phú Yên

Thiết kế kiến trúc Khách sạn 04 sao Vĩnh Bảo - Phú Yên

Thông tin dự án

Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Vĩnh Bảo

Đường Điện Biên Phủ, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

14.603 m2

20 tầng nổi và 1 tầng hầm

Đang hoàn thiện hồ sơ xin phép dự án

Được biết đến là một trong những tòa nhà nguy nga, lộng lây nhất tại Phú Yên - nơi sở hữu những điểm đến đẹp quên lối về, Vĩnh Bảo Phú Yên Hotel là tổ hợp nhà ở kết hợp văn phòng – khách sạn với tổng diện tích sàn 14.603 m2, 20 tầng nổi và 1 tầng hầm tọa lạc tại đường Điện Biên Phủ, TP Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

Là một trong những công ty tư vấn thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, Công ty CP 3T Group Việt Nam (3T Group) đã khẳng định tên tuổi của mình qua nhiều dự án lớn, nhỏ trên khắp cả nước với những công trình tòa nhà văn phòng làm việc Hạng A, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp…

 Vĩnh Bảo Phú Yên Hotel là loại hình khách sạn thương mại ven đường được kiến trúc sư 3T Group thiết kế theo phong cách hiện đại, ấn tượng. Một trong những yếu tố giúp Vĩnh Bảo Phú Yên Hotel trở nên vượt trội hơn so với các dự án bất động sản cùng phân khúc cao cấp chính là hệ thống hạ tầng kỹ thuật được tích hợp các công nghệ thông minh, dẫn đầu xu thế của thời đại 4.0. Toàn bộ tổ hợp Vĩnh Bảo Phú Yên Hotel cao 20 tầng được điều khiển, giám sát tất cả các khâu vận hành của kỹ thuật điện, nước, điều hòa không khí… bằng hệ thống quản lý toà nhà thông minh.