Thi công nội thất Penthouse Tổng thống Emperial Suite

Thi công nội thất Penthouse Tổng thống Emperial Suite

Thông tin dự án

Flamingo Group

Flamingo Cát Bà Resort, Thị trấn Cát Bà, Hải Phòng

2020

Flamingo Cat Ba Beach Resort được ví von như “Bản giao hưởng 4 mùa”, khúc ca tuyệt vời giao hòa trời và biển, thiên đường nghỉ dưỡng trước biển, cùng tầm nhìn đắt giá ôm trọn quang cảnh núi và Vịnh Lan Hạ.

Emperial Suite – Tuyệt tác của sự giao hòa giữa núi và biển . Tọa lạc tại vị trí hoàng kim của Flamingo Cát Bà Beach Resort, tỏa mình giữa miền sơn thủy, Penthouse tổng thống Emperial Suite sở hữu 3 mặt hưởng trọn vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ.

Penthouse tổng thống Emperial Suite không phải là công trình đầu tiên 3T Group thi công nội thất tại Flamingo Cát Bà Beach Resort . Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình của Flamingo Group và nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư. Với đội ngũ Kiến trúc sư, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế của Emperial Suite, thi công hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang lại những sản phẩm hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chất lượng.

 Với lối kiến trúc đột phá với không gian mở linh hoạt, nội thất thông minh, tiện ích, hiện đại Emperial Suite là nơi du khách đón những cơn gió biển mát lành, trải nghiệm kỳ nghỉ sang trọng giữa thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng. Hãy nghỉ dưỡng tại biệt thự tổng thống Emperial Suite để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất!