Thi công nội thất Dinh thự Legend Mansion - Flamingo Đại Lải Resort

Thi công nội thất Dinh thự Legend Mansion - Flamingo Đại Lải Resort

Thông tin dự án

Flamingo Group

Đại Quang, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

2020

Flamingo Đại Lải Resort - Top 10 resort đẹp nhất hành tinh, nơi đây nổi tiếng với sắc xanh tự nhiên nguyên bản, hệ sinh thái nghỉ dưỡng đa dạng, trong đó kiến trúc xanh độc bản là sợi chỉ hoàn hảo kết nối con người với thiên nhiên.

3T Group hợp tác với Flamingo Group qua rất nhiều công trình, chúng tôi đã thiết kế thi công một số biệt thự cao cấp ở Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà như: biệt thự Royal Executive Duplex, biệt thự Đồi Thiền 500, Biệt thự Đồi Thiền 5000, không gian công cộng…..Và dự án lần này mang tên “ Dinh thự Legend Mansion “.

Tọa lạc tại vị trí hoàng kim trên Bán đảo Nam hồ Đại Lải, Dinh thự Legend Mansion là nơi hội tụ tinh hoa của thiên nhiên và nghệ thuật. Trong không gian được thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu cùng kiến trúc xanh tinh tế, Legend Mansion mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu với hệ thống dịch vụ, đặc quyền đẳng cấp được cá nhân hóa đến từng chi tiết.

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên 3T Group đã hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế của Dinh thự Legend, thi công hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang lại những sản phẩm hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chất lượng.