Thiết kế nội thất khách sạn Kiều Anh Ocean View - Vũng Tàu

Thiết kế nội thất khách sạn Kiều Anh Ocean View - Vũng Tàu

Thông tin dự án

Doanh nghiệp tư nhân du lịch Kiều Anh

69-69A, Phường 2, TP. Vũng Tàu

13.090 m2

2 tầng hầm, 20 tầng nổi, 252 phòng ks và căn hộ duplex

2018

Khách sạn Kiều Anh nằm ở khu vực biển Vũng Tàu là nơi có khí hậu, địa hình, địa chất đặc biệt. Liên hệ với 3T Group, CĐT yêu cầu thiết kế nội thất khách sạn sử dụng các vật liệu có khả năng thích ứng tốt với khí hậu và nhưng phải đem lại tính thẩm mỹ cao. 

 Các kiến trúc sư 3T Group đã nghiên cứu vị trí tọa lạc, đặc điểm khu dân cư ven biển và đối tượng khách nghỉ để đưa ra thiết kế đáp ứng được tất cả các yêu cầu của CĐT.

Nội thất khách sạn kiều Anh sử dụng tông màu chính là vàng và xanh. Màu vàng của nắng đem lại sự ấm áp và màu xanh của biển cả. Những đường con lượn sóng tạo cho du khách một không gian có cảm giác như đang ở ngay giữa đại dương kết hợp cùng màu sắc không gian hợp lý đem đến cho du khách một cảm giác gần gũi và thư thái.

Bánh lái, cánh buồm.. được tận dụng tối đa trong các bài trí không gian. Du khách sẽ luôn cảm nhận được biển cả dù ở bất kỳ không gian nào của Kiều Anh Ocean View.

Với lối kiến trúc độc đáo, nội thất sang trọng, hiện đại, tiện ích kết hợp nhiều công năng, Kiều Anh Ocean View chắc chắn sẽ là nơi giúp du khách có kỳ nghỉ dưỡng thoải mái, đáng nhớ nhất.