Thiết kế kiến trúc Villa nghỉ dưỡng Qui Nhơn - Bình Định

Thiết kế kiến trúc Villa nghỉ dưỡng Qui Nhơn - Bình Định

Thông tin dự án

Để thu hút được khách du lịch trong và ngoài nước, tổng quan kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng cần đáp ứng được không gian sống mở, thông thoáng, hòa mình vào thiên nhiên. Xã hội ngày càng phát triển chính vì vậy mà chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng được nâng cao, biệt thự tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn và gia đình bạn tận hưởng, nghỉ ngơi và thư giãn được những giây phút bình yên, thoải mái nhất 

Villa nghỉ dưỡng biển Qui Nhơn, chính là sở hữu chốn nghỉ dưỡng lý tưởng, một ngôi nhà thứ 2 để trải nghiệm những kỳ nghỉ dài để lấy lại năng lượng, nuôi dưỡng tâm hồn, sức khỏe của chủ nhân sau những ngày bận rộn.

Chủ đầu tư yêu cầu kiến trúc sư 3T Group thiết kế xây dựng một biệt thự nghỉ dưỡng có sân vườn với phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn tối ưu được không gian nghỉ dưỡng một cách tối đa, các khối hình học khỏe khoắn, cửa kính lớn thông thoáng view ngắm biển.

Nếu có dịp đến với Qui Nhơn, mời quí khách hãy nghỉ dưỡng tại Villa Qui Nhơn để tận hưởng những tiện ích, những giây phút bình yên và thoải mái nhất.