Thiết kế kiến trúc TTTM và DV văn phòng cho thuê Lào Cai

Thiết kế kiến trúc TTTM và DV văn phòng cho thuê Lào Cai

Thông tin dự án

Công ty Cổ phần 3T Group Việt Nam

Đường Trần Hưng Đạo, TP. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

20,300 m2

2020

 

Trong những năm qua, Thành phố Lào Cai đang trong giai đoạn triển khai các nhiệm vụ lộ trình nâng cấp lên đô thị loại I. Bộ mặt của thành phố ngày một đổi mới với sự góp mặt của các công trình kiến trúc trọng điểm, đẳng cấp.

Trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng cho thuê Lào Cai  tọa lạc trên trục đường Trần Hưng Đạo, đây là một trong những khu vực hiện đại và sầm uất nhất của thành phố. Chủ đầu tư kỳ vọng công trình này là một tòa nhà văn phòng độc đáo bậc nhất tại Lào Cai. Khẳng định được vị thế và gu thẩm mỹ có chiều sâu, đáp ứng đa dạng công năng, tiện ích.  

Bằng cách vận dụng sáng tạo, linh hoạt các yếu tố kiến trúc hiện đại, các kiến trúc sư của 3T Group tạo nên diện mạo trung tâm thương mại rất khang trang rất riêng biệt.

Công năng sử dụng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu của KTS khi triển khai ý tưởng của dự án này. Tòa nhà văn phòng 7 tầng hiện đại đươc hình thành từ những khối chức năng khác nhau. Tầng 1 và 2 là showroom trưng bày xe ô tô hãng Ford, các tầng 3,4,5,6 được định hướng là văn phòng cho thuê. Đặc biệt, toàn bộ tầng 7 với 2,900 m2 sàn dành cho không gian dịch vụ bar, café cả trong và ngoài nhà.

Màu sắc tổng thể của công trình sáng, nhẹ nhàng phù hợp với công năng, các tiện ích mà chủ đầu tư yêu cầu. Tổng quan kiến trúc công trìnhtạo được cảm giác điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn của những người đi qua giao lộ Trần Hưng Đạo và đường 1 tháng 5.