Thiết kế kiến trúc trường mầm non Liên Cơ - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc

Thiết kế kiến trúc trường mầm non Liên Cơ - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc

Thông tin dự án

Khu 6-TT Vĩnh Tường-Huyện Vĩnh Tường-Tỉnh Vĩnh Phúc

2013

Trường mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển năng lực của trẻ, nó giúp cho trẻ nhỏ phát triển đầy đủ về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, thẩm mỹ ngay từ những bước chân đầu đời chập chững.

Chính vì vậy, thiết kế kiến trúc trường mầm non phải đáp ứng được các tiêu chí bắt mắt và thân thiện, không gian tinh tế, cẩn trọng, kích thích được sự phát triển của trẻ nhỏ.

Với mục tiêu mang đến không gian vui tươi, mới mẻ đầy thú vị dành riêng cho các bạn nhỏ. Đội ngũ kiến trúc sư của 3T Group đã cân nhắc lựa chọn những điểm nhấn sinh động đến từ gam màu, đến những thiết kế không gian ngộ nghĩnh, đẹp mắt. Đi cùng đó là kiến trúc kiên cố, an toàn, hài hòa phù hợp với các hoạt động vui chơi, học tập của bé.

Chúng tôi trang trí phòng học, khu vui chơi đầy màu sắc sinh động bởi trẻ con luôn bị thu hút bởi sự rực rỡ, sinh động của sắc màu. Màu sắc có vai trò quan trọng trong sự phát triển tâm lý và nhận thức của trẻ. Nhờ việc tiếp xúc với màu sắc sinh động giúp trẻ có sự say mê khám phá.

Màu sắc cũng góp phần hình thành những cảm giác tích cực trong trẻ. Tổng quan kiến trúc trường mầm non Liên Cơ Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc được kiến trúc sư 3T Group lựa chọn những gam màu tươi sáng, hình ảnh gần gũi để thiết kế không gian phòng học sinh động với màu sắc còn tạo nên môi trường phát triển tuyệt vời về tâm lý lẫn nhận thức cho trẻ theo chiều hướng tích cực nhất.