Thiết kế kiến trúc nhà ở CBCNV Tập đoàn Dabaco

Thiết kế kiến trúc nhà ở CBCNV Tập đoàn Dabaco

Thông tin dự án

Bắc Ninh

2773m2

20 tầng nổi (19 tầng căn hộ, tầng 1 là shophouse) và 1 tầng hầm

2017

TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM –là một Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó, lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, Dabaco còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh bất động sản. Dabaco tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam và là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước.

Lấy con người làm trung tâm, kim chỉ nam hoạt động của công ty, luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của CBCNV. Ban lãnh đạo Dabaco liên hệ với 3T Group để thiết kế kiến trúc nhà ở cho CBCNV để nghỉ ngơi, sinh hoạt, đảm bảo sức khoẻ.

Các kiến trúc sư 3T Group đã thiết kế tổng quan kiến trúc dự án tổ hợp nhà ở – dịch vụ thương mại – tiện ích riêng cho cư dân, tạo nên dấu ấn cảnh quan đẹp mắt tại vị trí cửa ngõ thành phố Bắc Ninh. Chúng tôi đã phác hoạ nên những căn hộ có tính vị khí hậu cao, 100% các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, không gian bên ngoài.