Thiết kế kiến trúc khách sạn Vitours Hoàng Cường Luxury Resort Hotel 5 sao

Thiết kế kiến trúc khách sạn Vitours Hoàng Cường Luxury Resort Hotel 5 sao

Thông tin dự án

Công ty CP Du Lịch Việt Nam VITOURS.

Đường Trường Sa – quận Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng

44.882m2

Tổ hợp khách sạn và condotel 16 tầng và biệt thự thấp tầng

Tọa lạc tại chân núi Ngũ Hành Sơn hướng ra bãi biển Non Nước, Vitours Hoàng Cường Luxury Resort Hotel 5 sao hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới cho du lịch thành phố Đà Nẵng.

Kiến trúc sư 3T Group đã mang đến một phương án thiết kế độc đáo ấn tượng, tạo cảm giác cho du khách khi bước vào khách sạn như đi dạo trong lòng núi, để có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của hang động và những vách nhũ đá huyền ảo..

Kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, mang dáng dấp của ngọn núi Ngũ Hành và con thuyền hướng ra biển lớn dự án Vitours Hòang Cường Luxury Resort Hotel  không những có Vị trí thuận lợi được bao quanh bởi Ngũ Hành Sơn và bãi biển Non Nước, gần với các khu du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng mà còn đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cao cấp: Mang đến cho các du khách những trải nghiệm mới lạ với các dịch vụ tốt như : trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…

Thành phố Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho những ai vừa thích du lịch biển, vừa muốn du lịch nghỉ dưỡng. Vitours Hòang Cường Luxury Resort Hotel  5 sao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn ghé thăm Đà Thành!