Thiết kế kiến trúc khách sạn 04 sao Smart Hotel Nam Định

Thiết kế kiến trúc khách sạn 04 sao Smart Hotel Nam Định

Thông tin dự án

Công ty TNHH Đầu tư và quản lý khách sạn TNH

TP.Nam Định, Nam Định

7371m2

2018

Là dự án mở đầu trong chuỗi dự án khách sạn thông minh của mình, CĐT đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết vào Smart Hotel Nam Định. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nam Định, Smart Hotel Nam Định có vị trí rất đẹp với 4 mặt tiền và hướng nhìn chính về phía tòa nhà Chợ Rồng nơi buôn bán giao thương sầm uất của thành phố.

Smart Hotel Nam Định  có quy mô 1 tầng hầm, 15 tầng nổi, với khối phòng nghỉ có 80 phòng,

Chủ đầu tư yêu cầu các kiến trúc sư 3T Group thiết kế kiến trúc khách sạn không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ phòng ốc hiện đại mà còn tích hợp nhiều công năng sử dụng khác nhau, như khối văn phòng của ngân hàng hiện hữu, khối kios, không gian cho thuê,...

Các kiến trúc sư 3T Group đã tinh tế trong thiết kế tổng quan kiến trúc của khách sạn, giải quyết được bài toán đặt ra. Tổng quan khách sạn là một dây chuyền giao thông được bố trí hợp lý và khéo léo, các công năng sử dụng có sự tách biệt và không xung đột với nhau.

 Lợi thế 4 mặt tiền với hình khối kiến trúc độc đáo Smart Hotel Nam Định vừa đảm bảo view nhìn từ bên trong, vừa đảm bảo công năng, tiện ích của các khu dịch vụ.  Smart Hotel Nam Định chính là một điểm nhấn kiến trúc nổi bật của TP Nam Định.