Thi công nội thất LeChamp Tú Lệ Resort 04 sao Hot Spring & Spa. .

Thi công nội thất LeChamp Tú Lệ Resort 04 sao Hot Spring & Spa. .

Thông tin dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DU LỊCH XANH THỊNH ĐẠT

Tú Lệ, Văn Chấn, Yên Bái

2021

Resort là loại hình khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng độc lập thành khối hay một quần thể gồm các biệt thự, căn hộ du lịch, bungalow … có các tiện nghi đáp ứng đủ nhu cầu của khách để tiếp khách, phòng ngủ, nơi làm việc…

Mảnh đất Tú Lệ - “ Nàng thơ thanh tú và mỹ lệ “ của vùng núi cao Tây Bắc như khoác lên mình một màu sắc mới với sự xuất hiện của resort nghỉ dưỡng đẳng cấp “4 sao” đầu tiên tại Yên Bái mang tên: LeChamp Tú Lệ Resort Hot Spring & Spa.

Tổng quan nội thất của Resort được thiết kế lấy cảm ứng từ các nét văn hóa và đặc điểm địa hình của địa phương, theo phong cách mộc mạc, sinh thái, gần gũi với thiên nhiên.

LeCham Tú Lệ, Yên Bái được 3T Group thi công hoàn thiện trong mùa dịch. Quá trình vận chuyển nguyên vật liệu, mọi sinh hoạt trong dịch bệnh đều khó khăn. Nhưng đội ngũ CBNV vẫn gắng sức thi công để đảm bảo tiến độ bàn giao cho CĐT. Vật liệu nội thất chính của LeCham là gỗ sồi (xử lý cào xước, lau dầu tạo hiệu ứng thô mộc tự nhiên), vải thổ cẩm, cói, tre…Bên cạnh đó, với thiết kế không quan mở, đưa yếu tố thiên nhiên vào không quan sống đã giúp du khách hòa mình vào những vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc, giản dị của cảnh quan tự nhiên, khung cảnh yên bình, tĩnh lặng để thư giãn khi nghỉ dưỡng tại đây.

Từng chi tiết nhỏ trong khu nghỉ dưỡng được thiết kế hòa quyện tinh tế cùng nội thất mang đậm bản sắc văn hóa địa phương, nội thất đạt tiêu chuẩn tiện nghi của resort cao cấp, Le Champ chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để thư giãn và khơi dậy những giác quan của du khách