Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

(Xây dựng) - Ngày 22/9, tại Phú Yên, Tập đoàn Sao Mai Group đã tổ chức khởi công xây dựng khách sạn Sao Mai Phú Yên với quy mô 20 tầng, 296 phòng đạt tiêu chuẩn 4 sao do 3T Group Việt Nam thiết kế và thi công.


Thiết kế/Architects : Cty cổ phần Kiến trúc & Nội thất 3T Group Việt Nam
Chủ đầu tư/Client : Công ty cổ phần thương mại Tài chính Sao Mai.
Địa điểm/Location : Tuy Hòa - Phú Yên
Diện tích xây dựng : 900m2
Tổng diện tích sàn: 16800m2 . Gồm 296 phòng, 20 tầng nổi + 1 tầng hầm.
Năm hoàn thành thiết kế/Project year: 2018
Tới tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên; ông Võ Ngọc Kha – Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa; ông Phạm Văn Đạo – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai Group; cùng lãnh đạo nhiều Bộ, ngành trung ương và địa phương, các đối tác của Tập đoàn Sao Mai Group.

Phú Yên - vùng đất “Hoa vàng, cỏ xanh” có nguồn tài nguyên du lịch vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều danh lam thắng cảnh. Ngoài ghềnh Đá Đĩa, Mũi Điện, Vũng Rô, Đầm Ô Loan, Vịnh Xuân Đài... là những danh thắng đã được xếp hạng Quốc gia, tỉnh Phú Yên còn sở hữu 1 nguồn tài nguyên du lịch vô cùng tuyệt vời, đó là dải bờ biển gần 120 dặm với rất nhiều cảnh đẹp còn hoang sơ.

Với tiềm năng sẵn có và phần lớn chưa được đánh thức, những năm gần đây, du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của vùng đất này. Do đó, Phú Yên đã có những chính sách đặc biệt và tạo điều kiện thuận lợi nhằm thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt là đầu tư về du lịch. Và khách sạn Sao Mai Phú Yên của Cty CP Đầu tư thương mại Vĩnh Bảo là một trong số đó.

Các vị khách mời làm lễ khởi công xây dựng khách sạn Sao Mai Phú Yên.
Khách sạn Sao Mai Phú Yên được xây dựng tại số 1, Điện Biên Phủ, TP Tuy Hòa. Đây là khu vực đắc địa nhất của TP Tuy Hòa chỉ cách bờ biển vài trăm mét, khách sạn Sao Mai Phú Yên được xây dựng trên khu đất có diện tích 772,8m2 là công trình cấp II, diện tích xây dựng 635m2 gồm 1 tầng hầm và 20 tầng nổi, trong đó có 4 tầng dịch vụ công cộng, 16 tầng phòng nghỉ tương đương 296 phòng, cùng nhiều dịch vụ cao cấp phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế với tổng mức đầu tư 400 tỷ đồng.

Khách sạn Sao Mai Phú Yên hoàn thành không chỉ góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, góp phần đem lại diện mạo mới cho đô thị mà còn nâng cao vị thế Phú Yên trên trường du lịch; đồng thời giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương.

3TGoup Việt Nam, đơn vị Thi công và Thiết kế công trình khách sạn Sao Mai Phú Yên cho biết 3T Group Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong việc Thiết kế và Thi công, 3T Group đã thi công và cung cấp đồ gỗ nội thất thành công cho hàng trăm dự án đầu tư lớn cam kết tiến hành xây dựng đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]