Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]


Chỉ cách trung tâm Hà Nội 45 km thuộc huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, nói đến Flamingo Đại Lải Resort, người ta nghĩ ngay đến một vùng đất “non thanh thủy tú” với khí hậu trong lành, phong cảnh hùng vĩ, ẩn chứa trong lòng biết bao điều kỳ diệu. Một vùng đất với nét thơ mộng hòa với vẻ yên bình, sự tĩnh lặng lại chất chứa những sóng ngầm lan tỏa niềm hạnh phúc. Một vùng đất bốn mùa đều tươi đẹp.

Chủ đầu tư/Client : Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải
Địa điểm/Location : Thôn Ngọc Quang, xã Ngọc Thanh, TP.Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Hạng mục: Cung cấp, lắp đặt hoàn thiện đồ gỗ nội thất Biệt thự Tổng thống tại khu Đồi Thiền - Flamingo Đại LảiPhúcNăm hoàn thành thiết kế/Project year: 2019

Biệt thự Tổng thống tại khu Đồi Thiền - Flamingo Đại Lải là một khu nghỉ dưỡng điển hình khi 60% diện tích cho nghệ thuật cảnh quan rộng, diện tích xây dựng chỉ chiếm 9% trên toàn dự án. Triết lý xanh được thể hiện đậm nét thông qua việc quy hoạch cảnh quan hài hòa, kiến trúc hiện đại, tiết kiệm năng lượng và tạo lập môi trường sống bền vững, nhân văn.


3T Group Việt Nam được vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công nội thất biệt thự Tổng thống tại khu Đồi Thiền - Flamingo Đại Lải

Trong thiết kế, thi công nội thất 3T Group Việt Nam luôn đề cao tính tự nhiên, tiết kiệm năng lượng, chú trọng đến ánh sáng, chất liệu và luôn ưu tiên kết nối nội thất với cảnh quan nhằm đưa con người trở lại sự cân bằng giữa thiên nhiên. Cũng từ đó, Biệt thự Flamingo trở thành một phong cách sống đẳng cấp biểu hiện trên tất cả các mặt từ nội thất, kiến trúc, nghệ thuật,....Nội thất phòng khách được xử lý hài hòa trong mọi đường nét, chi tiết và màu sắc thiết kế, nó là phần hồn bên trong của kiến trúc.
Các phòng đều liên kết với sân vườn hoặc giếng trời bằng những cửa kính lớn để lấy ánh sáng mặt trời và gần gũi với thiên nhiên, mang lại những xúc cảm chân thực giữa thiên nhiên tràn gập màu sắc.
Với công năng thoả mãn công năng sử dụng đầy đủ, thuận tiện mà không cảm thấy ngột ngạt, khó chịu…

Nội thất sự hài hòa trong mọi đường nét, chi tiết và màu sắc thiết kế. Hơn nữa, là nghệ thuật xử lý không gian bên trong, nó là phần hồn bên trong của kiến trúc, làm tôn vẻ đẹp của kiến trúc phòng khách.Ngay từ ý tưởng thiết kế, phòng ngủ được tính toán một cách cách rõ ràng, kỹ càng để tạo ra sản phẩm với sự phù hợp giữa diện tích, quy mô, thị hiếu,…nhằm hướng tới đẳng cấp của một biệt thự hạng sang.Nội thất mang phong cách hiện đại hài hòa với nhau từ màu sắc, ánh sáng đến chất liệu sử dụng.Sử dụng màu gỗ trầm trên nền tông sáng và đón ánh sáng vào buổi bình minh hoặc hoàng hôn. Như vậy tông màu trầm sẽ làm dịu ánh nắng trong phòng nhưng vẫn tạo cảm giác sang trọng ấm cúng.Cùng ngắm nội thất tuyệt đẹp của phòng ăn và khu bếp.
Biệt thự Tổng thống tại khu Đồi Thiền - Flamingo Đại Lải, không gian cảm xúc, thư giãn, ngắm trọn vẻ hùng vĩ của dãy Tam Đảo phía xa và hồ Đại Lải trong xanh ngút ngàn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]