Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

Công trình Kieu Anh Ocean View Hotel được xây dựng tại số 69-69A đường Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Thiết kế/Architects : Công ty cổ phần 3T Group Việt Nam
Chủ đầu tư/Client : Doanh nghiệp Tư nhân Du lịch Kiều Anh
Địa điểm/Location : 69 – 69A đường Thùy Vân, Phường 2, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Quy mô : 5 tầng dịch vụ, 13 tầng khối ngủ, tầng thượng và 01 tầng hầm
Diện tích xây dựng : 13776 m2
Năm hoàn thành thiết kế/Project year: 2019
Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa vì vậy các kiến trúc sư của Công ty cổ phần 3T Group Việt Nam đặc biệt khắt khe trong việc đưa ra phương án kiến trúc và giải pháp thiết kế, ưu điểm vượt trội cả về tính thẩm mỹ, bền vững cả về kiến trúc đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới.


Phối cảnh tổng thể

Giải pháp thiết kế cần đảm bảo yêu cầu và công năng sử dụng hợp lý cho khối công cộng ( nhà hàng, cà phê, hồ bơi) và khối phòng ngủ, tránh giao thông chồng chéo, thuận tiện cho việc phục vụ khách lưu trú.
Phong cách thiết kế sang trọng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tiếp xúc mở và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Phối cảnh góc

Khối công cộng từ tầng bán hầm đến tầng 4 bao gồm: sảnh đón tiếp, văn phòng, bếp, nhà hàng,Gym &Yoga, khu trò chơi có thưởng, meeting room,... Khối phòng ngủ từ tầng 5 đến tầng 17 bao gồm: phòng khách sạn các loại, phòng VIP các loại.

Phối cảnh tổng thể

Vị trí xây dựng thuận lợi, tiếp giáp với mặt đường chính của khu đô thị, rất thuận lợi về giao thông cũng như kinh doanh sau này.

Khu đất xây dựng Kieu Anh Ocean View Hotel là phù hợp với quy hoạch được duyệt, phù hợp với quy mô xây dựng trước mắt và lâu dài, đáp ứng được các yêu cầu phát triển và hội nhập tương lai.Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc 3T Group Việt Nam là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thiết kế nội - ngoại thất khách sạn. Với việc đã từng triển khai hàng chục hồ sơ thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế cho các tổ chức, công ty và các cá nhân tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh... 

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc 3T Group Việt Nam đã khẳng định được uy tín của chúng tôi trên thị trường thiết kế kiến trúc khách sạn. Đến với 3T Group, quý khách sẽ được các chuyên gia đầu ngành tư vấn, hỗ trợ và đưa ra các giải pháp hoàn hảo cho mẫu hồ sơ thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế hoành tráng, sang trọng và tiện nghi, đảm bảo du khách đến với mẫu thiết kế "Bán Đảo Ngọc Resort" này sẽ hoàn toàn thỏa mãn tất cả các nhu cầu của mình.

☎ Hotline: 0936.12.12.88 📞 Điện thoại: 043.633 07 86/87/97 🌐 Văn phòng & Showroom: Tầng 4, Tòa nhà Sao Mai, Lô 04-3A KCN Hoàng Mai, số 431 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội 📡 Website: http://dadhome.com.vn/; http://3tgroup.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]