Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

Thiết kế/Architects : Công ty cổ phần 3T Group Việt Nam
Chủ đầu tư/Client : Công ty TNHH MTV công trình Kim Xương Trí
Địa điểm/Location : Quế Võ, Bắc Ninh
Quy mô : Căn mẫu 75m2
Năm hoàn thành thiết kế/Project year: 2019
" Golden Park được xây dựng theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ, không gian thông thoáng và tràn đầy ánh sáng. Với mật độ xây dựng chỉ 18.32% với đầy đủ phân khu chức năng gồm 12 tòa nhà ở xã hội cao 18 tầng và khu cây xanh cảnh quan, khu y tế, văn hóa, khu vui chơi giải trí, khu trung tâm mua sắm sầm uất...Tất cả tạo nên một quần thể tiện ích khép kín, một cuộc sống tiện nghi, thoải mái; một môi trường sống lành mạnh, chăm sóc cả thể chất lẫn tinh thần..."


Từ ý tưởng thiết kế của toàn dự án, 3T đem đến thiết kế căn hộ mẫu với 3 tiêu chí là ART - SMART - GREEN (gọi tắt là A.S.G), đây cũng là điểm nổi trội so với các căn hộ mẫu trong cùng phân khúc.

ART (giá trị nghệ thuật): Được xây dựng trên nền tảng cơ bản của các yếu tố thẩm mỹ như hình khối, ánh sáng và màu sắc. Chú trọng sự đồng bộ, kết hợp gam màu xám - trắng và nâu trên nền Pastel (những gam màu trung tính dịu nhẹ), tạo nên sự sang trọng, hiện đại nhưng cũng rất gần gũi với dạng căn hộ gia đình. Đồ nội thất được thiết kế theo dạng hình khối vuông phẳng, gọn gàng, tất cả các chi tiết thừa, các góc cạnh đều được tiết giảm tối đa.
Phối cảnh nội thất phòng khách

SMART (nội thất thông minh): Với diện tích căn hộ tương đối nhỏ hẹp, cần phải đưa ra những giải pháp về mặt bằng, thiết kế đồ nội thất tiết kiệm tối đa không gian, tạo nên sự ngăn nắp và thông thoáng.


 Phối cảnh nội thất phòng ngủ Master

GREEN (kiến trúc xanh): Để xây dựng một dự án xanh cần có thiết kế đồng bộ giữa không gian bên ngoài và bên trong ngôi nhà. Do đó, yếu tố thiên nhiên cần được đưa vào trong căn hộ, từ đơn giản như thiết kế các vị trí đặt cây xanh đến các giải pháp bền vững như sử dụng vật liệu thân thiện, tiết kiệm điện năng, thiết kế mô phỏng thiên nhiên...


Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]