Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

Thiết kế/Architects : Công ty cổ phần 3T Group Việt Nam
Chủ đầu tư/Client : Công ty TNHH Đầu tư và quản lý khách sạn TNH
Địa điểm/Location : TP.Nam Định, Nam Định
Diện tích xây dựng : 679m2
Tổng diện tích sàn: 7371m2
Năm hoàn thành thiết kế/Project year: 2018


Là dự án mở đầu trong chuỗi dự án khách sạn thông minh của mình, CĐT đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết vào Smart Hotel Nam Định. Có quy mô 1 tầng hầm, 15 tầng nổi, với khối phòng nghỉ có 80 phòng, Smart Hotel Nam Định tọa lạc ở vị trí đắc địa của thành phố Nam Định,có vị trí rất đẹp với 4 mặt tiền và hướng nhìn chính về phía tòa nhà Chợ Rồng nổi tiếng của thành phố.


Smart Hotel Nam Định có thuận lợi khi có giao thông tiếp cận từ nhiều hướng, nhưng không chỉ là một khách sạn đơn thuần mà còn tích hợp nhiều công năng sử dụng khác nhau, như khối văn phòng của ngân hang hiện hữu, khối kios, không gian cho thuê,... Như vậy, bài toán đặt ra cho các kiến trúc sư là một dây chuyền giao thông phải được bố trí hợp lý và khéo léo, các công năng sử dụng có sự tách biệt và không xung đột với nhau.


 Lợi thế 4 mặt tiền đồng nghĩa với hình khối kiến trúc của Smart Hotel Nam Định cần sự nghiên cứu kỹ lưỡng ở cả 4 hướng, vừa đảm bảo view nhìn từ bên trong, vừa đảm bảo công trình là một điểm nhấn kiến trúc của TP Nam Định.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]