Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

Thiết kế/Architects : Công ty cổ phần 3T Group Việt Nam
Chủ đầu tư/Client : Doanh nghiệp tư nhân du lịch Kiều Anh
Địa điểm/Location : 69-69A, Phường 2, TP. Vũng Tàu
Quy mô : 2 tầng hầm, 20 tầng nổi, 252 phòng ks và căn hộ duplex
Tổng diện xây dựng: 595m2
Tổng diện tích sàn: 13.090 m2
Năm hoàn thành thiết kế/Project year: 2018
Khách sạn Kiều Anh nằm ở khu vực biển Vũng Tàu là nơi có khí hậu, địa hình, địa chất đặc biệt. Yêu cầu của chủ đầu tư là sử dụng các vật liệu có khả năng thích ứng tốt với khí hậu và vẫn đem lại tính thẩm mỹ cao.  Các kiến trúc sư của  Công ty cổ phần 3T Group Việt Nam đã nghiên cứu kỹ rất kỹ vị trí tọa lạc, đặc điểm khu dân cư ven biển và đối tượng khách nghỉ để đưa ra thiết kế đáp ứng được tất cả các đặc tính trên.


Nội thất khách sạn kiều Anh sử dụng tông màu chính là vàng và xanh; Màu vàng của nắng đem lại sự ấm áp và màu xanh của biển cả.Những đường con lượn sóng tạo cho du khách một không gian có cảm giác như đang ở ngay giữa đại dương kết hợp cùng màu sắc không gian hợp lý đem đến cho du khách một cảm giác gần gũi và thư thái.


Bánh lái, cánh buồm.. được tận dụng tối đa trong các bài trí không gian. Du khách sẽ luôn cảm nhận được biển cả dù ở bất kỳ không gian nào của Kiều Anh Ocean View


Khu vực nhà hàng cũng sử dụng tông màu vàng xanh.
Ngay tại phòng ngủ cũng, các kiến trúc sư của 3T Group Việt Nam cũng đặc biệt trang trí tạo nên một không gian phòng ngủ hòa cùng biển cả.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]