Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

Thiết kế/Architects : Công ty cổ phần 3T Group Việt Nam
Chủ đầu tư/Client : Mr Gianh
Địa điểm/Location : TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Diện tích xây dựng : 320m2
Tổng diện tích sàn: 850m2
Năm hoàn thành thiết kế/Project year: 2018


Một không gian xanh- tươi mát của thiên nhiên vào những buổi sáng sớm thức dậy, tiếng lá cây xào xạc mỗi đêm . Những cảm giác này được tìm thấy trong một ngôi nhà thân thiện cho một gia đình 5 người  yêu thiên nhiên ở TP Đồng Hới. Gia chủ là một cặp vợ chồng doanh nhân trung niên muốn tìm kiếm một không gian sống tiện nghi, hiện đại, gần vũi với thiên nhiên với những không gian mở nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư của các cá nhân. Đây là vấn đề khó khăn khi sống ở những khu vực đô thị ô nhiễm và chật chội.


Biệt thự Đồng Hới là ngôi nhà giải đáp cho mong muốn đó. Một ngôi biệt thự với tiêu chí “ Nhà trong vườn – vườn trong nhà”, một không gian nghỉ dưỡng trong lòng đô thị. Những không gian mở kết hợp với mảng xanh giúp các thành viên trong gia đình và thiên nhiên luôn hòa vào nhau, luôn luôn tương tác với nhau.Các không gian được kết nối với nhau thông qua một hồ nước ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Hồ nước này đóng vai trò điều hòa “tự nhiên”, giúp giảm bớt sức nóng từ gió Tây Nam khi thổi vào nhà, len lỏi trong các phòng, vừa là một lõi xanh trung tâm, thu hút điểm nhìn từ các không gian xung quanh.

Các không gian động và tĩnh, đóng và mở được bố trí một cách hợp lý và khéo léo, ranh giới giữa các không gian trong và ngoài trở nên mờ nhạt, giúp ngôi nhà vừa đảm bảo được thông gió, ánh sáng tự nhiên, vừa giúp duy trì được sự riêng tư cần thiết2 nhận xét:

  1. Em chào anh, công ty em là công ty giải pháp (Deluxehome) muốn kết hợp với anh đưa vào 1 số tiện ích cho công trình không biết ý công ty thế nào ạ

    Trả lờiXóa
  2. Xin chào a, em là Hữu Phước 0916.335.445 - Sale Manager bên Cty Quạt Trần Royal Home - Quạt Trần Cho Người Giàu ( Quattran.vn ) . Cty số 1 VN về sản xuất và cung cấp sp Quạt Trần từ Nhà Phố , Căn Hộ , Biệt Thự , Biệt Phủ , Dự Án Rerost KSan Cao Cấp Đẵng Cấp. CTy e rất được kết hợp với Quí Đơn Vị trong những Dự Án Công Trình có hạn mục Quạt Trần. Xin cảm ơn và trân trọng !!!

    Trả lờiXóa

Bottom Ad [Post Page]