Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

Thiết kế/Architects : Công ty Cổ phần Kiến trúc & Nội thất 3T Group Việt Nam
Chủ đầu tư/Client : Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Vĩnh Bảo (Vĩnh Bảo Investment Trading JSC)
Địa điểm/Location : Tuy Hòa - Phú Yên
Diện tích xây dựng : 900m2
Tổng diện tích sàn : 16800m2. Gồm 270 phòng, 20 tầng nổi + 1 tầng hầm.
Năm hoàn thành thiết kế/Project year : 2018
“ Một khách sạn hiện đại, sang trọng và là điểm nhấn kiến trúc của TP Tuy Hòa”, đó là yêu cầu của chủ đầu tư cho đội ngũ kiến trúc sư của 3T Group khi bắt đầu. Và kiến trúc đề xuất của 3T Group đưa ra là khách sạn với các ngôn ngữ chính là kính, lam nhôm và các mảng xanh.


Vĩnh Bảo Phú Yên với quy mô 1 tầng hầm và 20 tầng nổi, nằm ở khu đất có vị trí đắc địa ngay cạnh quảng trường 1.4, với hướng nhìn chính ra quảng trường và biển phía trước. Vì vậy, tận dụng lợi thế là ba mặt thoáng, các kiến trúc sư muốn tối ưu hóa view nhìn của khu đất nên kiến trúc của Vĩnh Bảo Phú Yên sử dụng các mặt dựng kính lớn, kết hợp với hệ các lam nhôm và mảng xanh theo tầng để hạn chế tác động của bức xạ nhiệt do nắng nóng đặc trưng của miền Trung, giúp công trình có thể tiết kiệm được một phần năng nượng khi sử dụng.


Với công suất 270 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao, cùng lợi thế nằm ngay cạnh quảng trường ,bờ biển trung tâm thành phố, Vĩnh Bảo Phú Yên khi hoàn thành sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách khi tới Phú Yên.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]