Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

Đây là một trong những dự án khách sạn do 3T Group làm chủ thầu. Sao Mai Phú Yên Hotel hứa hẹn sẽ là một khách sạn có thiết kế kiến trúc, nội thất có tầm ảnh hưởng lớn.


Thiết kế/Architects : Cty cổ phần Kiến trúc & Nội thất 3T Group Việt Nam
Chủ đầu tư/Client : Công ty cổ phần thương mại Tài chính Sao Mai.
Địa điểm/Location : Tuy Hòa - Phú Yên
Diện tích xây dựng : 900m2
Tổng diện tích sàn: 16800m2 . Gồm 270 phòng, 20 tầng nổi + 1 tầng hầm.
Năm hoàn thành thiết kế/Project year: 2018
Phối cảnh góc nhìn đường Lê Duẩn

Phối cảnh góc nhìn đường Điện Biên Phủ

Khách sạn Sao Mai Phú Yên Hotel là một trong những dự án có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Khu đất nghiên cứu của dự án nằm tại vị trí giao nhau giữa đường Điện Biên Phủ và đường Lê Duẩn. Nằm cạnh quảng trường 1/4, sát bờ biển Tuy Hòa tạo điều kiện thuận lợi cho du khách có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí cũng như tắm biển.

Từ đây cũng có thể dễ dàng kết nối tới các địa điểm du lịch ở Phú Yên như Vũng Rô, Hải Đăng Đại Lãnh ...tạo sự thuận lợi cho du khách có thể tham quan các địa điểm này.Khách sạn sẽ là điểm dừng chân “khó cưỡng” của khách du lịch khi tới đây.

Từ kết cấu hạ tầng cho tới thiết kế và thi công đều được chủ thầu tính toán rất kỹ lưỡng. Với tầm nhìn xa 3T Group đưa ra 2 phương án tốt nhất cho chủ đầu tư
Những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được các kỹ sư của 3T Group lưu ý. Một khách sạn lớn như Sao Mai Yên Hotel không thể thiếu sự kết hợp của không gian xanh. Từ đó giúp cho công trình thêm gần gũi với thiên nhiên và tạo không gian thoáng mát cho từng phòng.

Một khi Sao Mai Phú Yên Hotel hoàn thành và đi vào hoạt động thì chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để khách du lịch dừng chân. Góp phần nhỏ cho ngành du lịch tỉnh nhà phát triển và tạo cái nhìn ấn tượng về Phú Yên trong mắt khách thập phương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]