Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

“Một kiến trúc hiện đại nhưng phải hài hòa và cân bằng với Kaya 1 đã có từ trước đó”- Đó là đầu bài mà chủ đầu tư đưa ra cho đội ngũ kiến trúc sư của 3T Group. Tọa lạc trên mảnh đất giao lộ của 2 trục đường lớn Điện Biên Phủ và Hùng Vương, trung tâm của TP Tuy Hòa, Kaya2 là sự tiếp nối với sự thành công của Kaya1 ngay bên cạnh.
Thiết kế/Architects : Công ty cổ phần Kiến trúc & Nội thất 3T Group Việt Nam
Chủ đầu tư/Client : Công ty CPTM Du lịch khách sạn Hiệp Hòa
Địa điểm/Location : Phú Yên
Diện tích xây dựng : 892m2
Tổng diện tích sàn: 16759m2
Năm hoàn thành thiết kế/Project year: 2018 Với quy mô bao gồm 1 tầng hầm và 20 tầng nổi, Kaya 2 có hơn 200 phòng nghỉ, với đầy đủ các tiện ích của 1 khách sạn tiêu chuẩn 4 sao. Theo ý định ban đầu của chủ đầu tư, Kaya 2 sẽ sử dụng chung hồ bơi của Kaya 1 bên cạnh, nhưng các kiến trúc sư của 3T Group đã nhận định một skybar kèm hồ bơi vô cực trên mái, với view nhìn trực tiếp ra biển là những gì Kaya 2 nhất định phải có, và đã thuyết phục thành công chủ đầu tư. Vì khi hoàn thành, đây sẽ là điểm nhấn và thu hút du khách đến với Kaya 2.

Việc kết nối giữa Kaya 1 và 2 cũng được tính đến, và giải pháp đề xuất là một hành lang cầu có kiến trúc độc đáo ở trên cao, vừa là điểm nhấn kiến trúc, vừa giúp Kaya 1 và 2 trở thành tổ hợp khách sạn thống nhất, có quy mô và sang trọng bậc nhất TP Tuy Hòa


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]